top of page

NPO inter Fukuoka

公開·69名のメンバー
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã có phổ thông người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu chi phí thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng với gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to lớn, nhưng sự hãn hữu có và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến phố kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là 1 trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút đa dạng người quan tâm tìm có tầm giá gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham của ông trần Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của bồ cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là một tác phẩm nghệ thuật vượt bậc, mang thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu giá trị cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái tượng trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, có dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng các phía. Được rao bán với chi phí 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


グループについて

NPO inter Fukuokaへようこそ!

メンバー

  • Land S
  • thanh tran
    thanh tran
  • Ra He
    Ra He
  • Ridhima Desai
    Ridhima Desai
bottom of page